Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CO-WELL CHÂU Á (tên gọi tắt là CO-WELL) là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu và tiên tiến nhất về hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT) nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp. Chính thức khởi nghiệp từ tháng 8/2007 tại Nhật Bản, vào năm 2011, CO-WELL đã mạnh dạn đầu tư và xây dựng trung tâm phát triển độc lập tại Hà Nội, hoạt động dưới tên gọi SETA International Asia với 5 thành viên nòng cốt ban đầu. Sau 5 năm không ngừng tăng trưởng và phát triển, đến nay CO-WELL đã mở thêm một chi nhánh tại Đà Nẵng, nâng tổng nhân sự tại Việt Nam lên chạm mốc 300 thành viên, khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp đi đầu trong mảng gia công phần mềm nói riêng cũng như trong tổng thể lĩnh vực CNTT nói chung.

Sự khác biệt

Trình độ kỹ thuật cao, khả năng tiếng Nhật nổi trội và môi trường doanh nghiệp trẻ trung – văn minh – chuyên nghiệp là những điều CO-WELL luôn tự hào. Các kỹ sư của công ty đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu về CNTT trong và ngoài nước, đồng thời sở hữu nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản.Chính vì vậy, đội ngũ nhân sự CO-WELL không chỉ giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật, mà còn hiểu rõ những chuẩn mực về chất lượng của khách hàng Nhật Bản.


Môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp và yêu cầu cao nhưng không kém phần hiện đại trẻ trung, chính là lí do CO-WELL ngày càng thu hút được nhiều nhân tài. Ở đây mọi rào cản đều được xóa bỏ để các thành viên dễ dàng chia sẻ và kết nối với nhau, không phân biệt dự án, phòng ban, bộ phận, tạo nên một môi trường làm việc cởi mở, nâng cao tinh thần đoàn kết trong cả công ty.

SỰ KHÁC BIỆT

Văn phòng làm việc

Trụ sở Hà Nội:

Tọa lạc tại toà nhà Trung tâm Sáng tạo 3D Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - khu vực được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của Việt Nam, văn phòng làm việc của trụ sở Hà Nội được xây dựng với tổng diện tích gần 2000m2, không gian làm việc mang khuynh hướng Open Space hiện đại, giúp các thành viên luôn thấy thoải mái và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.


Chi nhánh Đà Nẵng:

Đà Nẵng được mệnh danh là trung tâm IT thứ 3 của Việt Nam, tiếp sau Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Chi nhánh Đà Nẵng của CO-WELL chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2015, hứa hẹn sẽ sớm vươn tầm trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất tại đô thị miền Trung đầy tiềm năng này.


Văn phòng CO-WELL (Japan) , Shinagawa – Tokyo – Nhật Bản


ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
CHO CO-WELL asia

Bạn có nhu cầu tư vấn chiến lược CNTT hay gửi CV apply tuyển dụng, hãy để lại lời nhắn.

Gửi thông tin
Back to top