• About

  Về chúng tôi

  CÔNG TY TNHH CO-WELL CHÂU Á (tên gọi tắt là CO-WELL) là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu và tiên tiến nhất về hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT) nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.Sau 5 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay, Công ty đã có chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng, tổng số nhân sự tại Việt Nam cán mốc 300 người.

  Xem tất cả
 • Mission

  SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

  CO-WELL Châu Á luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ Công nghệ Thông tin với chất lượng Nhật Bản, thông qua nguồn nhân lực trẻ và tinh nhuệ đến từ châu Á.

  Xem tất cả
 • Staff

  NHÂN VIÊN

  Môi trường làm việc tại CO-WELL luôn được đánh giá là một môi trường hỗ trợ phát triển, khơi dậy tối đa mọi tiềm năng của các thành viên. Với phương châm: “Nhân tài là sức mạnh của doanh nghiệp”, CO-WELL xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên sâu toàn diện nhằm không ngừng nâng cao trình độ cho các thành viên.

  Xem tất cả
 • Environment

  MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

  Đến với CO-WELL, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, yêu cầu cao nhưng không kém phần trẻ trung, sôi nổi và thân thiện.

  Xem tất cả

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
CHO CO-WELL asia

Bạn có nhu cầu tư vấn chiến lược CNTT hay gửi CV apply tuyển dụng, hãy để lại lời nhắn.

Gửi thông tin
Back to top