Công nghệ AR – VR

CÔNG NGHỆ AR - VR

 

Cùng với bước tiến không ngừng của thế giới công nghệ, công nghệ VR (Virtual Reality) – “Thực tế ảo”AR (Augmented Reality)- “Tăng cường thực tế ảo” đang từng bước thay đổi những trải nghiệm của con người, giúp chúng ta tương tác với thế giới ảo một cách chân thực nhất và đang được phát triển - ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, giáo dục, kĩ thuật...

Công nghệ Thực tế ảo VR sẽ đưa bạn vào một thế giới hoàn toàn ảo do máy tính tạo ra. Nó chuyển bạn từ môi trường với những đồ vật có thật ở xung quanh sang một môi trường ảo, nơi mà bạn thực sự trở thành một phần của của môi trường đó và tương tác với môi trường đó theo những cách khác nhau.

Công nghệ Thực tế ảo tăng cường AR là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR. Thực tế ảo tăng cường (AR) là những hình ảnh thực tế trước mắt bạn được "tăng cường" hoặc bổ sung thêm các thông tin ảo. Điều này giúp các hình ảnh thực tế hiện ra trước mắt bạn trở nên phong phú và sống động hơn bao giờ hết.

Nắm bắt xu thế công nghệ mới, CO-WELL Châu Á đã nghiên cứu và phát triển thành công ứng dụng công nghệ VR và AR, triển khai nhiều dự án, giúp khách hàng của các đối tác trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ và chương trình quảng cáo theo cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo, nâng cao hiệu quả truyền thông và quảng bá thương hiệu.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
CHO CO-WELL asia

Bạn có nhu cầu tư vấn chiến lược CNTT hay gửi CV apply tuyển dụng, hãy để lại lời nhắn.

Gửi thông tin
Back to top