Outsourcing

Outsourcing

Tham gia thị trường gia công phần mềm từ năm 2009, đến nay CO-WELL Châu Á đã trở thành một đối tác tin cậy của nhiều công ty Nhật Bản. Với đội ngũ phát triển chạm mốc 300 nhân sự, có chuyên môn cao được quản lý khoa học và bài bản, CO-WELL đã và đang cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng, toàn diện cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tùy theo đặc thù của mình, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gia công phần mềm ủy thác hoặc dịch vụ cho thuê nhân sự.

Các vị trí nhân sự mà CO-WELL cung cấp:
Developer (DEV): Kỹ sự lập trình

Những kỹ sư của CO-WELL Châu Á đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam như: Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Công Nghệ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội... với bề dày kinh nghiệm 2-3 năm (mức Junior), hoặc 3-5 năm (mức Senior). CO-WELL đảm bảo các hệ thống được thiết kế, lập trình bằng những công nghệ tiên tiến nhất, theo yêu cầu của khách hàng như: hệ web (.NET, PHP, Java, Ruby, Python, Perl..), hệ smartphone (iOS – Objective C, Swift, aOS, Winphone).

Quality Assurance (QA, Tester): Chuyên viên kiểm thử chất lượng phần mềm

Những chuyên viên kiểm thử chất lượng phần mềm của CO-WELL có từ trên 2 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương ứng. Với thị trường IT Nhật Bản, các nhân viên QA đều có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên; tiếng Anh đọc, viết tốt. Công việc của một QA bao gồm: lên kế hoạch test; tạo testcase và kịch bản test; thực hiện test chức năng, test kết hợp; tổng hợp và báo cáo tình trạng chất lượng dự án. Ngoài ra, để luôn cải tiến năng suất, việc áp dụng các công cụ test tự động, quy trình làm việc khoa học, test-first.. là bắt buộc. Đội ngũ QA cũng thường xuyên tham gia những khóa đào tạo, seminar, Onjob-training nhằm chia sẻ nắm bắt thông tin và nâng cao trình độ nghiệp vụ. Chất lượng sản phẩm của CO-WELL đều được các khách hàng “khó tính” nhất đến từ Nhật Bản – cái nôi của sản phẩm chất lượng, đánh giá cao và tin tưởng.

Project Manager (PM): Quản lý dự án

PM ở CO-WELL Châu Á là những kỹ sư có từ 4-5 năm kinh nghiệm lập trình, có năng lực kỹ thuật tốt, am hiểu về cách quản lý dự án phần mềm, quản lý tiến độ, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro và quản lý nhân sự thuộc cấp của mình. Các biện pháp quản lý của người Nhật như PDCA cũng được các PM của CO-WELL thấm nhuần và triển khai trong team nhằm liên tục cải tiến chất lượng và năng suất của các kỹ sư, dự án.

Bridge System Engineer (BSE): Kỹ sư cầu nối

Tiêu chuẩn về kỹ sư cầu nối của CO-WELL Châu Á luôn cao hơn các công ty làm outsource khác. Các thành viên BSE đều có năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên và tối thiểu 2 năm trở lên làm việc trực tiếp với khách hàng người Nhật. Trong đó, rất nhiều người đã từng học tập, công tác ở Nhật trước khi về nước tham gia vào đội ngũ của công ty. Ngoài công việc như một PM, các BSE hàng ngày, hàng tuần phải giao tiếp trực tiếp với khách hàng để nhận yêu cầu, chỉ thị; báo cáo với khách hàng tiến độ, tình trạng, hướng giải quyết vấn đề gặp phải.

Lý do CO-WELL Châu Á được khách hàng tín nhiệm lựa chọn:
  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Độ ổn định cao
  • Tiêu chuẩn bảo mật luôn được đảm bảo
  • Chi phí tiết kiệm
  • Thời gian triển khai dịch vụ ngắn
  • Năng lực cốt lõi của khách hàng được tập trung phát huy

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
CHO CO-WELL asia

Bạn có nhu cầu tư vấn chiến lược CNTT hay gửi CV apply tuyển dụng, hãy để lại lời nhắn.

Gửi thông tin
Back to top