Tiếng nói nhân viên

imgstaffvoide
Nguyễn Thanh Huyền
Hà Văn Triển
 • Nguyễn Thanh Huyền

  Nguyễn Thanh Huyền

  QA MANAGER Làm việc tại CO-WELL từ năm 2012

  Tôi muốn gắn bó với một công ty nơi mà đồng nghiệp cũng là chị em thân thiết, công việc tiến triển thuận lợi như CO-WELL Asia . 

  Quản lý và bảo đảm chất lượng sản phẩm là công việc của nhóm QA chúng tôi. Thêm vào đó tôi còn được tham gia vào mảng kinh doanh qua các bài phát biểu giới thiệu công ty với khách hàng. 

  Nhóm chúng thôi được thành lập năm 2013 chỉ với 3 thành viên, đến nay chúng tôi đã có gần 100 người. Sự tăng trưởng này là nhờ cả nhóm đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

  Công việc của QA cần đến tính tỉ mỉ và chính xác cao, vì vậy nhóm chúng tôi hầu hết là nữ. Ngoài những chuyện công việc, chúng tôi luôn rất thoải mái tâm sự với nhau về chuyện gia đình, bạn bè… Có thể nói, trong công việc chúng tôi là đồng nghiệp, ngoài công việc chúng tôi thân thiết như chị em trong nhà.

   

 • Hà Văn Triển

  Hà Văn Triển

  KỸ SƯ PHÁT TRIỂN Làm việc tại CO-WELL từ năm 2011

  Tại CO-WELL không chỉ riêng tôi mà ai cũng có cơ hội thể hiện năng lực, cá tính riêng của mình.

  Trước khi tốt nghiệp, tôi vào làm thêm tại 1 công ty mới thành lập, công ty ở quy mô nhỏ, ít nhân viên nên mọi người đều thân thiết với nhau. Lúc đó tôi nghĩ rằng tại một công ty lớn sẽ khó có thể có môi trường làm việc tuyệt vời như vậy. Do đó, tôi đã lưỡng lự rất nhiều trước khi quyết định ứng tuyển vào CO-WELL.

  Thế nhưng khi bước vào CO-WELL rồi, tôi đã nhanh chóng thay đổi suy nghĩ này. Tuy là một công ty lớn và có yêu cầu cao trong công việc, nhưng không khí trong công ty lại luôn thoải mái và các thành viên thân thiết như trong một gia đình. 

  Ở CO-WELL tôi có 1 người sếp trẻ trung, luôn quan tâm đến đời sống anh chị em và tạo động lực cho nhân viên. Các sếp Nhật ở đây cũng rất gần gũi, dù có gần 300 nhân viên nhưng các sếp đều nhớ và quan tâm đến từng người . Trong môi trường như vậy, tôi cảm thấy rất thoải mái và có thể phát huy 100% năng lực của mình để cống hiến cho công ty.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
CHO CO-WELL asia

Bạn có nhu cầu tư vấn chiến lược CNTT hay gửi CV apply tuyển dụng, hãy để lại lời nhắn.

Gửi thông tin
Back to top